Support

 

Techincal Library

IMG Subject
Large Prefilled Syringe – การทดสอบหลอดฉีดเจลไขข้อที่ถูกบรรจุไว้แล้ว
อีกหนึ่งงานยากสำหรับการทดสอบหลอดฉีดยาที่มียาบรรจุอยู่ภายในแล้ว จากกรณีศึกษาของผู้ผลิตยาด้วยเพคเกจ Large Prefilled Syringe ซึ่งภายในเป็นเจลที่มีความหนืดสูง ใช้สำหรับรักษาไขข้อกระดูก เจลประเภทนี้ถูกผลิต
Tyvek® Tray and Contact Lens Container – การทดสอบบรรจุภัณฑ์คอนแทคเลนส์แบบ Tyvek Tray
สำหรับบรรจุภัณฑ์ที่ใช้กับคอนแทคเลนส์ ซึ่งจะเป็นงานลักษณะถาดหลุมมีการเติมน้ำยาเพื่อให้คอนแทคเลนส์คงสภาพก่อนที่จะใส่คอนแทคเลนส์ส่งไปในแต่ละหลุม แล้วปิดด้วยวัสดุTyvek ทาซาเทค สามารถทดสอบบรรจุภัณฑ์ลักษณะน
Low Headspace Pill Sachets - การทดสอบการรั่วของซองยาที่มีอากาศภายในน้อยมากด้วยเทคโนโลยี vacuum decay
สำหรับบรรจุภัณฑ์ซองยาเม็ดขนาดเล็ก PTI เคยมีลูกค้าที่ใช้เครื่องรุ่น 325 ซึ่งเป็นระบบอนาล็อก ใช้เทคโนโลยี vacuum decay นี้มาเป็นเวลานาน แต่ด้วยปัจจุบันที่มีความต้องการทำซองให้เล็กลงซึ่งก็มีผลทำให้ปริมาณ
Low Headspace Device Vial – VeriPac 425/M5 การทดสอบบรรจุภัณฑ์ยาแบบ vial ที่มีปริมาณอากาศภายในน้อย
อุปกรณ์การแพทย์ตามมาตรฐาน FDA Class III นั้น ถูกกำหนดให้บรรจุภัณฑ์ต้องผ่านการทดสอบรอยรั่วแบบ 100เปอร์เซ็นต์ ซึ่งอุปกรณ์การแพทย์บางรายการนั้นต้องอยู่ภายใต้สภาวะที่สะอาดที่สุดจนกว่าจะถูกเปิดใช้งานการออก
Liquid Sachet – VeriPac 355 การทดสอบรอยรั่วในบรรจุภัณฑ์ที่ฉีกขาดง่ายและมีปริมาณอากาศภายในต่ำ
  สำหรับบรรจุภัณฑ์บางชนิดที่ถูกออกแบบมาให้เปิดใช้งานได้ง่าย ในขณะเดียวกันก็ไม่ต้องการให้เกิดรอยรั่วได้ง่ายเช่นเดียวกัน ยกตัวอย่างเช่น ซองผ้าทำความสะอาดแผล ที่เป็นผ้าเปียกชุบแอลกอฮอล์ มีส่วนผสมขอ
IV Bag Leak Detection – การทดสอบความสมบูรณ์ของถุงเลือด
ตามที่ Admin ได้เคยเขียนข่าวไปว่ายุคนี้ มีหน่วยงานมากมายถูกตั้งขึ้นมาเพื่อรับทดสอบความสมบูรณ์บรรจุภัณฑ์ยาและเวชภัณฑ์ ซึ่งก็เป็นห้องทดสอบที่ได้เกณฑ์มาตรฐาน และผ่านการรับรองจากหน่วยงานที่ได้รับการยอมรับ
Low Cost Flexible Package Applications – เครื่องทดสอบรอยรั่วรุ่นประหยัดสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร
ถึงแม้ว่าความต้องการทดสอบรอยรั่วในบรรจุภัณฑ์อาหารจะไม่เข้มงวดและละเอียดเท่ากับอุตสาหกรรมยาหรืออุตสาหกรรมอื่น ๆ แต่ก็ยังมีความต้องการทดสอบรอยรั่วในระดับที่ละเอียดขึ้น วิธีการทดสอบแบบจุ่มน้ำแล้วให้พนักง
GMP Lab Build with E-Scan and VeriPac 455 บริการออกแบบทดสอบบรรจุภัณฑ์ยาและเวชภัณฑ์ด้วยห้องทดลองมาตรฐาน GMP
ยุคนี้เราจะเคยได้ยินว่ามี GMP Lab ซึ่งเข้ามาให้บริการเกี่ยวกับการกำหนดวิธีการทดสอบบรรจุภัณฑ์ ทั้งด้านยาและอุปกรณ์การแพทย์ หรือเวชภัณฑ์ต่าง ๆ ซึ่งบริการพวกนี้ก็จะมีค่าใช้จ่ายเฉลี่ยอยู่ที่ 500,000 ถึง 2
กับบรรจุภัณฑ์ vial ในอุตสาหกรรมยา ที่การทดสอบรอยรั่วทำได้ยากขึ้น Challenging Vial Products
ด้วยความที่ผู้ผลิตยาส่วนใหญ่มีการเติม Albumin ในตัวยา ซึ่งใน Albumin นั้นจะมีส่วนผสมของโปรตีน และมีความหนืดอยู่ในตัว การใช้เทคโนโลยีแบบ vacuum decay แบบเดิม ๆ นั้น เราพบความผิดพลาดในการทำงานของระบบซึ่
Innovative Robotic Handling For Pre-filled Syringes
Innovative Robotic Handling For Pre-filled Syringes “The syringes market is expected to reach USD 15.99 Billion by 2021 from USD 10.56 Billion in 2016, at a CAGR of 8.7% during the forecast p
Phone : 02-030-5852 | Email : sales@tasatec.com | Facebook : facebook.com/tasatech
© 2019 Tasatec.com. All Rights Reserved.