Support

 

Techincal Library

TV Ears เป็นอุปกรณ์ดิจิตอลที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้คนที่สวมใส่เครื่องช่วยฟังอยู่แล้วสามารถฟังทีวีได้ชัดเจนขึ้น  บริษัท ทาซาเทค จำกัด เล็งเห็นว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะสามารถช่วยให้ท่านที่ประสบปัญหาเกี่ยวกับการได้ยินที่น้อยลงได้กลับมาความสุขอีกครั้งด้วยเครื่องช่วยฟังในขณะดูทีวีที่จะทำให้ท่านสะดวกในการใช้งานโดยที่ท่านสามารถเคลื่อนที่ได้สะดวกด้วยหูฟังแบบไร้สายที่เป็นระบบ wirless ซึ่งจะช่วยให้การดูทีวีของท่านได้รับเสียงที่ชัดเจนขึ้นโดยที่ไม่รบกวนคนข้างๆ TV Ears นี้ใช้งานง่าย ราคาประหยัด สามารถปรับvolumeของเสียงแบบในตัว เพื่อในความสะดวกในการใช้งาน และยังมีระบบอิเลคทรอนิคส์ต่างเฉกเช่นเดียวกับอุปกรณ์ในห้องอัดเสียงชั้นสูง  ที่ให้เสียงได้ละเอียดครบทุกมิติ

TV Ears ทำให้คนจำนวนมากที่สูญเสียการได้ยิน  กลับมาได้ยินโทรทัศน์อย่างชัดเจนโดยไม่ต้องปรับโทรทัศน์กันให้ยุ่งยาก!  ด้วยเทคโนโลยีไร้สาย TV Ears ตั้งเสียงที่หูของคุณให้อยู่ในระดับที่คุณได้ยินชัดเจนในขณะที่คนอื่นอาจตั้งระดับเสียงของโทรทัศน์อยู่ในระดับปกติ หรือแม้กระทั่งปิดเสียงของทีวีโดยสิ้นเชิง 

TV Ears เป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย ปุ่มปรับเสียงต่างๆ  การออกแบบหูฟังที่เป็นสิทธิบัตรเฉพาะ  แบตเตอรี่ขนาดเล็กกระทัดรัดแต่มีชั่วโมงการใช้งานยาวนาน   มันสามารถผลิตเสียงที่ได้ถึง 120 เดซิเบลและเข้ากันได้กับการเชื่อมต่อแบบอนาล็อกหรือดิจิตอล 

หูฟังไร้สายน้ำหนักเพียง 2 ออนซ์และถูกออกแบบมาให้ห้อยอยู่ใต้คาง จึงจะไม่เกะกะเลอะเทอะผมของคุณ  ไม่มีความร้อนสะสมที่หูให้รำคาญ  หรืออึดอัดเจ็บหูเมื่อคุณนอนราบ  ลิขสิทธิ หูฟังแบบพิเศษ ลดเสียงรบกวนพื้นหลังและให้ความสะดวกสบายที่เหนือชั้น  บวกกับความสะอาดรักษาง่าย

แจ็คหูฟังสำหรับต่อพ่วงรองรับกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่คุณชื่นชอบเช่นคอมพิวเตอร์  โทรศัพท์ หรือ iPod

The TV Ears Digital is specifically designed to give people who wear hearing aids the added digital clarity, increased power, and durability they require to fully enjoy TV.

TV Ears Digital has helped millions of people with hearing loss hear television clearly without turning up the television volume! With TV Ears wireless technology, you set your own TV Ears headset volume while others set the volume of the television or even mute the volume of the TV altogether. Imagine watching television with your family and hearing every word clearly again. As thousands of our customers have said, “TV Ears has changed our lives!”

The TV Ears Digital is equipped with an easy to use on/off volume dial, tone dial, balance dial, patented self molding foam ear tips, rechargeable battery, and headset expansion jacks. It can produce sounds at up to 120 dB of power and is compatible with analog and digital connectivity. It is manufactured and assembled in America and comes with a five year limited warranty.

The wireless headset weighs only 2 oz and is designed to rest under the chin so it won’t mess up your hair, get hot or uncomfortable and will stay on when lying down. The patented TV Ears Tips self-mold with the ear reducing background noise and providing unparalleled comfort and cleanliness.

Expansion jacks on the headset allow you to plug into your favorite electronic devices such as your computer, telephone and iPod

ลองคลิกเลือกหัวข้อด้านล่าง สำหรับข้อมูล และเทคนิคต่างๆเกี่ยวกับเครื่องช่วยฟังดูนะค่ะ

IMG Subject
โรค acoustic neuroma
การสูญเสียการได้ยินรวมถึงภาวะที่การได้ยินเรื่อมเสื่อมถอย เช่น * ได้ยินอู้อี้ * ความยากลำบากในการทำความเข้าใจสิ่งที่ผู้คนจะพูดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีเสียงดังแข่งหรือเสียงพื้นหลัง คุณอาจจะไ
โรค labyrinthitis
การสูญเสียการได้ยินรวมถึงภาวะที่การได้ยินเรื่อมเสื่อมถอย เช่น * ได้ยินอู้อี้ * ความยากลำบากในการทำความเข้าใจสิ่งที่ผู้คนจะพูดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีเสียงดังแข่งหรือเสียงพื้นหลัง คุณอาจจะไ
World Cup Promotion
  บอลโลกช่วงดึกๆอย่างงี้  อุปกรณ์ที่ควรมีไว้คือ... หูฟังไร้สาย  ดูตอนที่สมาชิกในบ้านหลับหมดแล้ว  หรือจะดูพร้อมกันก็ได้ ไม่ต้องหงุดหงิดดูแต่ภาพอยู่  ใหม่...กับหูฟังไร้ส
Great gift Idea ของขวัญสำหรับผ้ใหญ่ที่ท่านรัก
ไอเดียของขวัญเก๋ๆหากท่านกำลังมองหาของสักชิ้นให้ผู้ใหญ่ที่ท่านเคารพรัก  ใหม่...กับหูฟังไร้สายที่จะให้ท่านได้เพลิดเพลินกับการดูหนัง ดูทีวี ด้วยคุณภาพเสียงชั้นเลิศ  โดยปราศจากการรบกวนใดๆ &nbs
How to buy Earphone
การเลือกซื้อหูฟังไร้สาย สำหรับท่านที่กำลังมองหาหูฟังไร้สาย Wireless Earphone, Headphone, Headset ไว้ใช้กับ TV ซักอัน   ลองดูข้อมูลพวกนี้ดูก่อนค่ะ ความต้องการใช้งาน ถ้าการใช้งานแต่ละครั้ง
Battery Consumption
ปัญหาความสิ้นเปลืองถ่านในหูฟังไรัสายทั่วไป โดยทั่วไปแล้ว หูฟังไร้สายจะใช้ถ่าน AAA 1 ถึง 2 ก้อน หรือ AA 1 ถึง 2 ก้อน สำหรับหูฟัง และ อีก 2 ก้อนสำหรับ ตัวส่งสัญญาณ หรือบางครั้งอาจเป็นแบบเสียบปลั๊ก
Flat TV sound quality
  ด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีการผลิตทีวีที่มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาขนาดหน้าตัดของ TV ให้กว้างขึ้น จาก Flat Screen ที่ใช้ Liquid Crystal Display (LCD) ถูกพัฒนาเรื่อยมาจนเป็นเทคโนโลยี LE
EarPhone Technology
  ด้วยวิวัฒนาการปัจจุบันที่หูฟังขนาดเล็กสามารถให้เสียงที่ทุ้มลึก  และแหลมใสได้ดีกว่าหูฟังขนาดใหญ่รุ่นก่อน อีกทั้งยังตัดเสียงรบกวนรอบข้างด้วยการออกแบบแผ่นรองให้รับกับสรีระของหูได้แนบสนิท
No more loud TV
หากท่านต้องการฟังเสียงที่ดังกว่าปกติในการดูทีวี... ลอง  TVEars ดูค่ะ     บริษัท ทาซาเทค จำกัด เล็งเห็นว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะสามารถช่วยให้ท่านที่ประสบปัญหาเกี่ยวกับการได้ยินที่น้อยล
Hear better even mute TV
หากท่านไม่ต้องการเสียงในการดูทีวี หรือไม่ต้องการรบกวนผู้อื่นเวลาดูทีวี... ลอง TVEars ดูค่ะ บริษัท ทาซาเทค จำกัด เล็งเห็นว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะสามารถช่วยให้ท่านที่ประสบปัญหาเกี่ยวกับการได้ยินที่น้อย
Phone : 02-030-5852 | Email : sales@tasatec.com | Line : tasatec
© 2021 Tasatec.com. All Rights Reserved.