เซนเซอร์วัดความเข้มข้น Flow Thru Block Inline Process Refractometer

เซนเซอร์วัดค่าความเข้มข้นของเหลวแบบพิเศษนี้  ออกแบบให้ใช้กระบวนการผลิตที่มีท่อขนาดเล็ก เส้นผ่าศูนย์กลาง จาก 1/8 “ถึง 3” พร้อมเกลียว NPT ตัวเมีย สามารถเลือกการเชื่อมต่อได้ไม่ว่าจะเป็น Industrial Flanges หรือ Sanitary Tri-Clover Flanges

Refractometer Flow Thru Block

Inline Process Refractometer Flow Thru Block

โดยเซนเซอร์วัดค่าความเข้มข้นของเหลวชนิดพิเศษนี้ ได้รวมเอาอุปกรณ์จำเป็นสำหรับการทำงานแบบ  Inline Measurement ไว้ในตัว ไม่ว่าจะเป็น light source, sensing element, detector, prism wash mechanism, junction box  รองรับการวัดงานประเภทค่าความเข้มข้นของเหลวจำพวก น้ำผลไม้  น้ำหวาน  น้ำเชื่อม  น้ำอัดลม ฯลฯ  หรือจะนำไปใช้กับการผลิตของเหลวที่ต้องการควบคุมปริมาณความเข้มข้นที่ไม่เหนียวมาก (ไม่เกิน 45% solids) ก็ได้ โดยเซนเซอร์วัดค่าความเข้มข้นสำหรับของเหลวนั้นผลิตจากวัสดุที่ทำจากสแตนเลสแท้ จึงมีความทนทานต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก

This Inline Process Refractometer Flow-Thru-Block is used in smaller process lines from 1/8″ to 3″ diameter. Threaded NPT Female connections, Industrial Flanges and Sanitary Tri-Clover Flanges are available.

โทรปรึกษา Tasatec ที่ 02-030-5852 หรือที่ Line ID: Tasatec เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวัดค่า brix (ค่าความเข้มข้นของเหลว) แบบ inline ในท่อได้ตลอดเวลา

Girl in a jacket